DẠY VẼ THIẾU NHI ART HOUSE - HAPPYKIDS

  Chào mừng các bạn đến với  TRUNG TÂM DẠY VẼ THIẾU NHI ART HOUSE – HAPPYKIDS

 

            Năng khiếu hội hoạ là những hạt giống tốt đẹp cần được Ươm Mầm và Nuôi dưỡng.  Hướng tới mục tiêu mang đến cho các bé một môi trường giải trí kết hợp với phát huy tiềm năng nghệ thuật từ sớm, Art House – HappyKids tổ chức các lớp dạy vẽ ngoại khoá cho các bé trong độ tuổi từ 4 – 10 tuổi.

             Tại Art House – HappyKids, với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và tâm huyết, các bé sẽ có những giờ học thực sự thú vị và hào hứng. Bé được các giáo viên hướng dẫn vui chơi, khám phá về màu sắc, đường nét, bố cục và sự kết hợp nhiều chất liệu phong phú, từ đó, có thể kích thích tối đa sự sáng tạo.

             Ngoài ra, Art House – HappyKids đặc biệt chú trọng tạo ra một môi trường để các con được thể hiện bản thân, nâng cao khả năng diễn đạt. Từ đó, con sẽ hình thành tính cách độc lập, tự tin và biết chia sẻ, hợp tác.

 1. Lớp Tiềm năng: Từ 4 đến 5 tuổi (Giai đoạn Gợi mở khả năng cảm thụ nghệ thuật)

Bé được hoạt động nghệ thuật theo bản năng của mình. Nhiệm vụ của giáo viên là quan sát và hướng dẫn bé đi đúng đường để kích hoạt những tiềm năng nghệ thuật của bé

Nội dung học:

2. Lớp Khám phá: Từ 6 đến 7 tuổi (Giai đoạn Khám phá thế giới)

Bé bắt đầu tò mò về thế giới xung quanh mình. Cuộc sống qua lăng kính mỗi bé được khúc xạ một cách thú vị, khác biệt so với người lớn. Nhiệm vụ của giáo viên là cung cấp cho bé những kiến thức cơ bản để hình thành khả năng biểu đạt thông qua hội hoạ.

Nội dung học:

3. Lớp Hạt giống: Từ 8 đến 10 tuổi (Giai đoạn Ươm mầm tài năng)

Bé đã hình thành những kỹ thuật, phương pháp vẽ cơ bản. Nhiệm vụ của giáo viên trong giai đoạn này là hướng dẫn bé đến cấp độ hội họa chuyên sâu và nâng cao hơn.

Nội dung học:

Thời gian:

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại:  Art House – HappyKids
Địa chỉ: Số 43 Đường S, KHu Đô thị Lakeview City, Phường An Phú, Quận 2
Hotline: 0932 759330/ 0932 798330

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top