VUI TẾT TRUNG THU 2018

         Tết Trung Thu còn có các tên gọi khác như Tết Thiếu Nhi, Tết Trông trăng  có lẽ một trong những ngày trẻ em mong đợi nhất. Trong ngày này, các bé  rất háo hức vì bé được người lớn tặng đồ chơi, sẽ được rước đèn lồng, vừa phá cỗ Trung Thu, hát những bài hát và vui chơi trung thu như múa Lân, múa Rồng hay chơi các trò chơi… Và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương con trẻ.

          Hình ảnh những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu, với đủ các kiểu dáng khác nhau bao giờ cũng hấp dẫn trẻ thơ và là hình ảnh không thể thiếu vào mùa lễ hội Trung thu. Vì vậy, HappyKids House tổ chức cho các bé làm những chiếc lồng đèn xinh xinh để chuẩn bị đón chị Hằng và chú Cuội.

         Đúng ngày Rằm tháng Tám 2018 (24/9), MN HappyKids House đã tổ chức Lễ hội đón Trung thu cho các bé tại trường. Những trò chơi hấp dẫn, những bài hát rộn ràng, những chiếc đèn lồng do chính tay các cô giáo làm, chị Hằng dịu hiền, chú Cuội vui nhộn và những chiếc bánh Trung thu ngọt ngào, hấp dẫn... chắc chắn là những kỉ niệm đẹp đẽ của tuổi thơ nơi mái trường yêu dấu.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Go Top